Các nhà đầu tư tổ chức đang thoát khỏi thị trường với tốc độ nhanh

– Advertisement –

Một nhà quản lý tài sản kỹ thuật số hàng đầu cho biết các nhà đầu tư tổ chức lớn đang thoát khỏi thị trường tiền điện tử với tốc độ nhanh nhất trong lịch sử.

Trong báo cáo hàng tuần, CoinShares nhận thấy rằng các sản phẩm đầu tư tài sản kỹ thuật số đã phải gánh chịu đợt rút 420 triệu đô la vào tuần trước.

“Các sản phẩm đầu tư tài sản kỹ thuật số đã chứng kiến ​​dòng vốn chảy ra tổng cộng 423 triệu đô la vào tuần trước, mức kỷ lục lớn nhất…

Các dòng chảy ra chỉ tập trung vào Bitcoin, dòng vốn ròng trong tuần đạt tổng cộng 453 triệu đô la. ”

Dòng chảy ra này gần như xóa bỏ dòng tiền vào từ đầu năm đến nay của tài sản kỹ thuật số, giảm từ 479 triệu đô la xuống còn 26 triệu đô la.

Sau nhiều tháng chảy ra mạnh mẽ, các sản phẩm đầu tư tài sản kỹ thuật số của nền tảng Ethereum (ETH) đã dẫn đầu thị trường altcoin với dòng chảy vào gần 11 triệu đô la. Mặc dù có một tuần tích cực, các sản phẩm ETH vẫn phải chịu gần 450 triệu đô la dòng vốn chảy ra trong năm nay.

Các sản phẩm đầu tư tài sản kỹ thuật số Tron (TRX), Polkadot  (DOT) và Cardano (ADA) đều chứng kiến ​​dòng tiền vào dưới 1 triệu đô la trong tuần.

CoinShares báo cáo hầu hết các dòng tiền ra khổng lồ của tuần trước bắt nguồn từ các sàn giao dịch của Canada:

“Về mặt khu vực, dòng tiền ra gần như chỉ đến từ các sàn giao dịch của Canada. Dòng tiền ra vào xảy ra vào ngày 17 tháng 6 nhưng đã được phản ánh trong các số liệu của tuần trước do báo cáo giao dịch bị chậm và có khả năng gây ra sự sụt giảm của Bitcoin xuống còn 17.760 đô la… ”.


Xem thêm:

– Advertisement –