3 cách bật chế độ theo dõi trên Facebook bằng điện thoại, PC

Nhiều người dùng Facebook hiện đang thắc mắc cách bật chế độ theo dõi trên Facebook để hiển thị số lượng người đang theo dõi bạn. Đây là một trong những chức năng của mạng xã hội Facebook, giúp người dùng có thể biết được ai đang quan tâm đến mình hoặc những nội dung mình đăng tải công khai. Hãy cùng tìm hiểu cách bật chế độ người theo dõi trên Facebook và thực hành ngay nhé.

1. Bật chế độ theo dõi trên Facebook có tác dụng gì?

Nhiều người chưa biết cách bật chính sách theo dõi trên Facebook cũng như thực thi điều này mang đến quyền lợi gì trong suốt quy trình sử dụng mạng xã hội số 1 toàn thế giới. Thực tế, việc mở theo dõi mang đến cho bạn một số ít ích lợi đáng chăm sóc như sau :

  • Nhận được số lượng người theo dõi cao giúp tăng độ uy tín của bạn. Đây là một trong những yếu tố quan trọng mà những bạn kiếm tiền online cần đến.
  • Tăng thêm vẻ chuyên nghiệp cho trang cá nhân
  • Cho phép người khác theo dõi bài đăng, bản tin của bạn mà không cần kết bạn
  • Tăng lượt tương tác cho các bài đăng, hình ảnh của bạn

cách bật chế độ theo dõi trên FacebookBạn sẽ nhận được nhiều lợi ích khi bật chế độ theo dõi trên FacebookNhìn chung thì việc vận dụng cách bật chính sách theo dõi trên Facebook sẽ mở ra một mục mới trên trang cá thể, mở thêm tính năng theo dõi để những người chăm sóc hoàn toàn có thể lựa chọn giữa việc theo dõi bạn hoặc kết bạn, tạo thêm tiện ích trong quy trình sử dụng mạng xã hội .

2. Hướng dẫn bật nút theo dõi trên trang Facebook 2022

Thực tế, cách bật chế độ theo dõi trên Facebook khá đơn giản, trước hết là bạn cần bật nút theo dõi trên trang cá nhân để những đối tượng khác có thể click vào và bắt đầu theo dõi các các bài đăng của bạn. Việc bật nút theo dõi có thể thực hiện theo tuần tự sau đây:

Bước 1: Vào ứng dụng Facebook trên điện thoại của bạn, chọn vào biểu tượng “Thêm” hoặc “Mở rộng” bên góc phải, chọn tiếp Cài đặt & Quyền riêng tư > Cài đặt

cách bật chế độ theo dõi trên FacebookTiến hành các bước để truy cập vào Cài đặt

Bước 2: Kéo đến mục Quyền riêng tư > Chọn Bài viết công khai > Tại mục Ai có thể theo dõi tôi, bạn hãy tick vào ô Công khai để bật nút Theo dõi trên trang cá nhân. Như vậy là bạn đã thực hiện thành công cách bật chế độ theo dõi trên Facebook.

cách bật chế độ theo dõi trên FacebookThực hiện theo chỉ dẫn là bạn đã có thể bật nút Theo dõi trên trang cá nhân thành công

3. Cách bật chế độ theo dõi trên Facebook bằng điện thoại iPhone

Với những mẫu điện thoại iPhone, bạn sẽ có cách bật chính sách theo dõi trên Facebook bằng điện thoại vô cùng tiện nghi và đơn thuần. Cách thực thi như sau :

Bước 1: Ấn vào phần icon 3 gạch ngang ở góc phải màn hình sau đó tìm đến mục Cài đặt & Quyền riêng tư > Ấn chọn Cài đặt

cách bật chế độ theo dõi trên FacebookVào Cài đặt & quyền riêng tư để mở Cài đặt

Bước 2: Ấn tiếp vào mục Bài viết công khai > Tại phần Ai có thể xem người theo dõi trên dòng thời gian của bạn, ấn tick vào ô Công khai

cách bật chế độ theo dõi trên FacebookTích vào ô cho Công khai

Bước 3: Quay lại trang cá nhân chọn vào ô Chỉnh sửa chi tiết công khai và tiếp tục ấn vào mục Chỉnh sửa ở góc phải

cách bật chế độ theo dõi trên FacebookẤn vào Chỉnh sửa nằm ở mục Chi tiết trên trang cá nhân

Bước 4: Lướt xuống dưới cùng và tick vào Người theo dõi > Chọn Lưu. Vậy là bạn đã hoàn tất cách mở chế độ theo dõi trên Facebook bằng điện thoại iPhone một cách dễ dàng và nhanh chóng.

cách bật chế độ theo dõi trên FacebookLưu lại và bạn sẽ thấy số lượng người theo dõi hiện raCách bật chính sách theo dõi trên Facebook hoàn toàn có thể vận dụng cho các dòng điện thoại iPhone cũ hoàn toàn có thể update được phiên bản Facebook mới, ngoài những thì người dùng các dòng điện thoại iPhone mới như iPhone 13 Series cũng hoàn toàn có thể vận dụng ngay .

4. Cách bật chế độ theo dõi trên Facebook bằng điện thoại Android

Bên cạnh đó, người dùng các thiết bị Android như điện thoại Samsung, Xiaomi, OPPO hoàn toàn có thể triển khai cách mở chính sách theo dõi trên Facebook bằng điện thoại Android theo hướng dẫn dưới đây :

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook lên và tìm icon Mở rộng ở góc phải màn hình, sau đó đi đến phần Cài đặt & Quyền riêng tư > Chọn Cài đặt > Chọn tiếp Cài đặt trang cá nhân > Bài viết công khai 

Bước 2: Tại mục Ai có thể theo dõi tôi > Bạn hãy tick vào chế độ Công khai

cách bật chế độ theo dõi trên FacebookChọn chế độ Công khai trong mục Ai có thể theo dõi tôi

Bước 3: Người dùng có thể quay lại giao diện trang cá nhân, ấn vào Chỉnh sửa chi tiết công khai > Kéo đến phần Chi tiết, bạn hãy chọn Chỉnh sửa.

Ở giao diện tiếp theo, bạn hãy kéo xuống dưới cùng và tick vào phần Người theo dõi, sau đó ấn lưu lại. Tiếp theo, bạn sẽ thấy số lượng người theo dõi trang cá nhân của mình > Cuối cùng ấn vào Lưu để hoàn tất cách bật chế độ theo dõi trên Facebook bằng điện thoại Android.

cách bật chế độ theo dõi trên FacebookLưu lại để thiết lập hiển thị số lượng người theo dõiTrái ngược với cách bật chính sách theo dõi trên Facebook, tất cả chúng ta còn có cách khóa trang cá thể để bảo mật thông tin thông tin cá thể tốt hơn .

5. Cách bật chế độ theo dõi trên Facebook bằng máy tính, PC

Ngoài ra, tất cả chúng ta cũng hoàn toàn có thể vận dụng cách bật chính sách theo dõi trên Facebook bằng máy tính hay PC so với những ai không tiện thao tác trên điện thoại. Các thực thi vô cùng đơn thuần như sau :

Cách bật chế độ theo dõi trên Facebook bằng máy tính:

Bước 1: Tại giao diện đầu tiên khi mới đăng nhập thành công, bạn ấn vào nút mũi tên ở góc phải màn hình để hệ thống hiện ra các tùy chọn. Click chọn Cài đặt & quyền riêng tư > Cài đặt

cách bật chế độ theo dõi trên FacebookMở phần Cài đặt

Bước 2: Tại mục Bài viết công khai ở thanh tính năng bên trái, bạn hãy ấn vào và chọn nhìn vào mục Ai có thể theo dõi tôi ở khung bên phải. Nếu hiện trạng thái đang ở Bạn bè, bạn hãy click vào vào chọn Mọi người

cách bật chế độ theo dõi trên FacebookBật chế độ Mọi người

Như vậy là bạn đã mở nút theo dõi trên Facebook thành công.

Cách làm hiển thị số lượng người theo dõi trên trang Facebook cá nhân

Bước 1: Trong giao diện trang newfeed Facebook, bạn có thể đi đến trang cá nhân bằng cách ấn vào hình đại diện ở góc màn hình.

cách bật chế độ theo dõi trên FacebookẤn vào tên Facebook ở góc màn hình để đến trang cá nhân

Bước 2: Tại mục giới thiệu, ấn vào nút Chỉnh sửa chi tiết

cách bật chế độ theo dõi trên FacebookẤn vào ô Chỉnh sửa chi tiết

Bước 3: Trong cửa sổ Chỉnh sửa chi tiết, bạn có thể kéo xuống đến mục Người theo dõi, gạt thanh trượt để bật tính năng, cuối cùng ấn vào nút Lưu

cach bat che do theo doi tren facebook 15Gạt thanh công tắc để mở chế độ

Bước 4: Sau khi thiết lập thành công thì bạn có thể quay lại mục giới thiệu để xem thành quả là số người theo dõi đã hiển thị lên trang cá nhân.

cách bật chế độ theo dõi trên FacebookSố lượng người theo dõi đã hiển thị trên trang cá nhânBật mí thêm là trong trường hợp thông tin tài khoản Facebook của bạn bị vô hiệu, bạn cũng hoàn toàn có thể thực thi cách lấy lại thông tin tài khoản Facebook hiệu suất cao, bảo đảm an toàn, bảo vệ tính bảo mật thông tin cao .

6. Tổng kết

Vậy là tất cả chúng ta đã khám phá hết 3 cách bật chính sách theo dõi trên Facebook bảo vệ thành công xuất sắc 100 %. Những ai đang muốn bật theo dõi cho trang cá thể thì bạn hoàn toàn có thể vận dụng ngay một trong những phương pháp này và kiểm tra thành quả chỉ trong tích tắc .
Bên cạnh những thủ pháp hay thì bạn còn hoàn toàn có thể theo dõi những tin tức công nghệ tiên tiến mê hoặc khác trong những bài viết tiếp theo của Di Động Việt. Đừng bỏ lỡ nhé !
Đến ngay Di Động Việt – Hệ thống phân phối các mẫu sản phẩm công nghệ tiên tiến chính hãng : Điện thoại, máy tính, phụ kiện với mức giá vô cùng mê hoặc đi kèm nhiều khuyễn mãi thêm khác, hứa hẹn là thiên đường shopping để bạn dừng chân .
Xem thêm :
Di Động Việt

5/5 – ( 1 bầu chọn )