Cách kết nối camera với điện thoại qua 3 bước đơn giản

Camera quan sát được coi là một “ người bảo vệ ” cho bảo mật an ninh và gia tài của cá thể, mái ấm gia đình, văn phòng, … Bạn đã lựa chọn được tên thương hiệu camera để lắp ráp cho mái ấm gia đình của mình ? Bạn đang gặp khó khăn vất vả trong việc liên kết camera với điện thoại ? Cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu và khám phá cách kết nối camera với điện thoại của bạn nhé!

Có phải camera nào cũng xem được trên điện thoại không?

Để liên kết và quan sát camera, người dùng thường sử dụng thiết bị điện thoại luôn mang theo mình. Đa số người dùng sử dụng hệ quản lý và điều hành android như Oppo, Samsung, Sony, Lenovo, … Hầu như các điện thoại android đều tương hỗ người dùng quan sát tốt camera, chỉ có một số ít máy tính bảng android kén ứng dụng không hề cài đặt được để liên kết với camera .

Thiết bị tương hỗ quan sát camera sử dụng hệ điều hành quản lý IoS gồm có Iphone, Ipad, Apple hầu hết đều giúp quan sát tốt camera. Đối với Macbook dùng hệ điều hành quản lý Mac OS vẫn hạn chế quan sát camera của một số ít tên thương hiệu. Đối với dòng điện thoại có hệ quản lý windows Phone, không riêng gì ứng dụng camera mà các ứng dụng khác đều khó hoàn toàn có thể quan sát được. Những dòng camera mà windows phone hoàn toàn có thể tương hỗ hầu hết không thông dụng trên thị trường lúc bấy giờ. Nếu bạn dùng điện thoại có hệ quản lý windows phone thì cần phải báo trước với bộ phận kỹ thuật để được tương hỗ tốt nhất .

3 bước để kết nối camera với điện thoại

Đầu tiên bạn cần khám phá hướng dẫn sử dụng để chớp lấy được một số ít thông tin cơ bản về thông số kỹ thuật kỹ thuật, các tính năng cơ bản trước khi đi tìm hiểu và khám phá những hướng dẫn cụ thể hơn .

Các bước để kết nối camera với điện thoại:

Bước 1 : Khởi động camera .Bước 2 : Tải và cài đặt ứng dụng để liên kết camera với điện thoại mưu trí. Sau khi đã cài đặt ứng dụng bạn mở ứng dụng lên và chọn Add New Camera => +BƯớc 3 : Thiết lập các thông số kỹ thuật cơ bản bằng cách chọn Add New Camera >> > Lan Search >> > Chọn ID Camera và điền mật khẩu, bạn hoàn toàn có thể triển khai đổi tên, camera ID, Username ( để mặc định admin ), password .Khi đã triển khai xong việc thiết lập, bạn hoàn toàn có thể theo dõi camera 24/24 chỉ cần đăng nhập vào ứng dụng .

Tổng hợp cách cài đặt kết nối camera an ninh, giám sát các dòng cho điện thoại

Bạn hoàn toàn có thể thuận tiện cài đặt và chỉnh sửa liên kết camera cho các dòng điện thoại mà không cần nhờ sự tương hỗ của bộ phận kỹ thuật. Dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt liên kết camera chi tiết cụ thể với các dòng điện thoại cơ bản .

Cài đặt camera Kbvision

Trước hết bạn cần vào CH play ( Android ) hoặc App Store ( IoS ) để tải ứng dụng KBVIEW Lite về máy .

cách kết nối camera với điện thoại

Bước 1 : Truy cập ứng dụng KBVIEW LiteBước 2 : Chọn nút 3 gạch ngang phía bên trái trên cùng của ứng dụng KBVIEW Lite .Bước 3 : Chọn phần quản trị thiết bị để vào phần cài đặt xem camera cho điện thoại .Bước 4 : Chọn “ + ” để thiết lập cài đặt .Bước 5 : Sau khi đã thiết lập xong người dùng hoàn toàn có thể chọn ” Bắt đầu xem trực tiếp ” để theo dõi .

Cài đặt camera Hikvision

Trước hết bạn cần tải ứng dụng IVMS-4500 hoặc IVMS-4500 HQ về máy để liên tục cài đặt

cách kết nối camera với điện thoại

Bước 1 : Truy cập ứng dụng IVMS-4500 hoặc IVMS-4500 HQBước 2 : Chọn nút 3 gạch ngang phía bên trái trên cùng của ứng dụngBước 3 : Chọn ” thiết bị ” để vào cài đặt xem camera .Bước 4 : Chọn “ + ” => Gán thủ côngBước 5 : ở đây người dùng cài đặt tên riêng tùy theo sở trường thích nghi của mình, chính sách ĐK ( HiDDNS ), tên miền thiết bị, username ( admin ), mật khẩuBước 6 : Sau khi đã thiết lập xong người dùng hoàn toàn có thể chọn ” Bắt đầu xem trực tiếp ” để theo dõi .

Cài đặt camera Yoosee

Bạn hoàn toàn có thể dùng mạng LAN hoặc wifi để liên kết camera yoosee với thiết bị di động .

cách kết nối camera với điện thoại

Cách 1 : Kết nối camera Yoosee với điện thoại dùng mạng LANBước 1 : Cắm dây mạng lan vào camera Yoosee cần liên kếtBước 2 : Vào ứng dụng Yoosee chọn “ + ”Bước 3 : Chọn “ liên kết có dây ” => chọn “ liên tục ”

Bước 4 : Chọn ID camera cần liên kếtSau đó camera quan sát đã liên kết thành công xuất sắc với thiết bị di động của bạn .Cách 2 : Kết nối camera Yoosee với điện thoại dùng mạng wifiBước 1 : Bạn truy vấn vào ứng dụng yoosee, chọn “ + ”Bước 2 : Bạn hoàn toàn có thể chọn liên kết bằng mạng nhanh hoặc smartlink

Cài đặt camera Magicsee

Bước 1 : Truy cập CH Play ( hệ quản lý Android ) hoặc Appstore ( IoS ) để cài đặt ứng dụng Magicsee về thiết bị di động của bạn .

cách kết nối camera với điện thoại

Bước 2 : Đăng nhập thông tin tài khoản bằng số điện thoại, gmail hoặc liên kết với Facebook của bạn .Bước 3 : Chọn Reset Camera magicseeBước 4 : Chọn “ + ” => ” Smart Config ” => Kế tiếpBước 5 : Nhập mật khẩu wifi nhà mình => “ Khởi động ” và chờ đến khi camera Magicsee hiện “ Cấu hình đã hoàn tất ”Khi App liên kết thành công xuất sắc, bạn cần đặt lại mật khẩu để triển khai theo dõi .

Các dòng khác như Vantech, Questek sử dụng phần mềm vMEyesuper

Bước 1 : Truy cập CH Play ( hệ điều hành quản lý Android ) hoặc Appstore ( IoS ) để cài đặt ứng dụng vMEyesuper về thiết bị di động của bạn .

cách kết nối camera với điện thoại

Bước 2 : Chọn “ Device List ” => chọn “ + ” góc dưới bên trái màn hình hiển thịBước 3 : Điền các thông tin như tên thông tin tài khoản ( hoàn toàn có thể đặt theo sở trường thích nghi ), Address ( điền địa chỉ Hosting hãng phân phối ), Port ( nhập “ 8888 ” so với đầu ghi Vantech, “ 15961 ” so với đầu ghi Questek ). username ( admin ) maxchannel ( chọn số kênh theo số kênh của đầu ghi mình đang sử dụng )Bước 4 : Chọn “ Saver ” và hoàn tất .