Hướng dẫn cách cài nhạc chuông cho iPhone bằng Document đơn giản

Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi và quán chán ngán với nhạc chuông mặc định đi kèm với iPhone của mình. Cách cài nhạc chuông cho iPhone bằng Document sẽ giúp bạn có thể thay đổi chúng bằng cách thêm một số âm báo mới vào thiết bị của mình từ máy tính hoặc iPhone khác bằng công cụ truyền dữ liệu hoặc tạo một số nhạc chuông mới bằng iTunes – một trình tạo nhạc chuông. Cho dù bạn thích cách cài nhạc chuông nào hơn, bạn có thể thực hiện theo các cách cài nhạc chuông cho iPhone bằng Document trong bài viết dưới đây.

Hướng dẫn cách cài nhạc chuông cho iPhone bằng Document

Để có thể thực hiện cách cài nhạc chuông cho iPhone bằng Document thì bạn cần phải làm theo đúng trình tự các bước mà chúng tôi sắp hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Bắt đầu tiến hành với bước tìm kiếm và tải về ứng dụng Document phiên bản dành cho điện thoại và sau đó mở chúng bằng thiết bị di động của bạn.

Lưu ý: Cần lưu ý rằng, để có thể tải được ứng dụng miễn phí, thiết bị của bạn cần đảm bảo phần mềm đã được nâng cấp từ thấp nhất là phiên bản IOS 11. Ngoài ra, bạn cũng cần phải có sẵn dung lượng icloud trên máy để tiện hơn trong quá trình lưu file nhạc cũng như thực hiện các bước tiếp theo được suôn sẻ…

Hướng dẫn cách cài nhạc chuông cho iPhone bằng Document đơn giản

Bước 2: Sau khi đã tải ứng dụng Document thành công và đảm bảo được các điều kiện để thực hiện cách cài nhạc chuông trên iPhone bằng Document. Bạn tiến hành bấm vào biểu tượng “la bàn” ở góc bên phải của màn hình sau đó vuốt sang trái. Hoàn thành, bạn tiến hành nhập tên website hoặc bài hát muốn tải làm nhạc chuông điện thoại.

Hướng dẫn cách cài nhạc chuông cho iPhone bằng Document đơn giản

Bước 3: Chọn được bài hát làm nhạc chuông yêu thích về máy thì bạn cần kiểm tra xem đã đúng bài mình cần tải hay chưa. Nếu đã chắc chắn, bạn thực hiện theo hướng dẫn cách cài nhạc chuông iPhone bằng Document từ bước 4 trở đi theo mục bên dưới.

Hướng dẫn cách cài nhạc chuông cho iPhone bằng Document đơn giản

Bước 4: Xác định được bài hát đã có trong iPhone, việc tiếp theo của chúng ta chính là thực hiện theo cách làm nhạc chuông cho iPhone bằng Document trên ứng dụng GarageBand đã có trên máy.

Xem thêm: iPhone bị sập nguồn liên tục – Nguyên nhân và cách khắc phục

Cách cài nhạc chuông cho iPhone bằng GarageBand

Để thực hiện tiếp tục cách cài nhạc chuông cho iPhone bằng Document bạn cần phải tải ứng dụng GarageBand (nếu thiết bị không có sẵn). Sau đó, hãy vuốt màn hình qua phải rồi ấn vào bên trên màn hình chọn “bộ âm thanh”. Tiếp theo, các bạn tìm kiếm và bấm vào biểu tượng “xem thêm” hay 3 vạch đứt góc được đặt ở bên trái giao diện màn hình rồi tiếp tục chọn biểu tượng Loop ở góc màn hình phải.

Tiếp đến, bạn lựa chọn bài hát yêu thích của mình để chọn làm nhạc chuông. Nếu bài hát đã được lưu vào máy thì bạn chọn phần “tệp” rồi nhấn và giữ file sau đó kéo thả tệp qua trái để thêm bài hát vào phần chỉnh sửa.

Ngay lúc này, bạn cần tùy chỉnh thời gian nhạc chuông tức là đoạn cắt của bài hát để phù hợp với sở thích đồng thời để đúng với mục đích cài làm nhạc chuông cá nhân, dễ nhớ. Thực hiện việc này, bạn chỉ cần kéo 2 đầu mút (giởi hạn thời gian) ở 2 đầu bản nhạc. Như vậy, việc cắt nhạc chuông trở nên cực kỳ dễ dàng và có độ chính xác cao. Phần mềm cho phép bạn thu phóng phần chỉnh sửa, do đó bạn có thể dễ dàng cắt đoạn nhạc chính xác tuyệt đối đến từng giây.

Thực hiện bước tiếp theo để lưu bài hát bằng cách chọn biểu tượng tam giác ngược và chọn “bài hát của tôi”

Cuối cùng, bấm và giữ bài hát bạn vừa thực hiện lưu trữ để chia sẻ qua hạng mục nhạc chuông sau đó bấm hoàn thành.

Như vậy cách cài nhạc chuông iPhone bằng Document đã được thực hiện xong. Việc của bạn bây giờ chính là truy cập vào phần cài đặt -> chọn âm thanh -> chọn nhạc chuông để cài đặt nhạc chuông điện thoại.

Qua cách cài nhạc chuông iPhone bằng Document đã được nhắc tới trong bài viết trên đây, chúng tôi chắc chắn rằng bạn đã có thể thực hiện cài nhạc chuông mới cho chiếc điện thoại của mình một cách dễ dàng. Hy vọng, bài viết vừa rồi giúp bạn có được những bài nhạc chuông ấn tượng, hợp với cá tính và sở thích của bản thân mình.