Cách chặn quảng cáo YouTube trên Tivi và những lợi ích khi sử dụng Youtube trên Tivi 

Cách chặn quảng cáo YouTube trên tivi như thế nào? Youtube là một trong những ứng dụng giải trí được nhiều người sử dụng hiện nay. Và với thời đại phát triển như bây giờ, rất nhiều gia đình sử dụng tivi để tăng thêm sự giải trí vì với kích thước rộng của tivi sẽ mang đến cho người tiêu dùng những trải nghiệm tuyệt vời hơn. Tuy nhiên, việc sử dụng tivi để thay cho những chiếc điện thoại để xem youtube cũng không thể nào tránh khỏi tình trạng quảng cáo. Vậy làm như thế nào để có thể chặn được quảng cáo YouTube trên tivi? Nếu bạn cũng đang quan tâm đến vấn đề này thì hãy cùng tham khảo bài viết ngay sau đây

Cách chặn quảng cáo YouTube trên tivi như thế nào?

Để có thể chặn quảng cáo YouTube trên tivi luôn là một vấn đề nan giải của nhiều người tiêu dùng hiện nay. Vậy có thể nào chặn được những quảng cáo đó không? Khi bạn đang trên đà thưởng thức một bộ phim nhưng vô tình lại có quảng cáo chen ngang thì cảm giác như thế nào? Sẽ rất khó chịu vì điều đó. Vậy làm như thế nào để chặn quảng cáo youtube trên tivi? Dưới đây là những cách chặn quảng quảng dành cho bạn:

Sử dụng phiên bản YouTube Premium

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy đăng nhập bằng tài khoản Google của bạn vào youtube trên tivi

Bước 2: Sau đó bạn sẽ mở trình duyệt Web trên tivi và hãy truy cập vào đường link: www.youtube.com/red

Bước 3: Tiếp theo, bạn hãy nhấp vào để sử dụng YouTube Premium và tiếp tục chọn phương thức thanh toán là từ đó có thể sẽ bắt đầu sử dụng được ngay.

Sau khi đã hoàn thành xong, thì khi bạn mở ứng dụng Youtube trên tivi, bạn sẽ thấy được dòng Premium ở góc màn hình. Như vậy là đã thành công rồi!

Cách chặn quảng cáo Youtube trên Tivi và những lợi ích khi sử dụng Youtube trên Tivi

Xem thêm: Top 3 cách khắc phục lỗi không vào được YouTube trên tivi Samsung

Chặn quảng cáo YouTube trên tivi bằng các hãng khác nhau

  • Đối với Smart TV Samsung 

Bước 1: Đầu tiên, bạn sẽ xem trên điều khiển và nhấn vào phím Menu/Home (nó có biểu tượng hình ngôi nhà trên điều khiến tivi) -> Tiếp theo bạn sẽ chọn Cài đặt

Bước 2: Tại đây bạn sẽ tìm và chọn vào phần Tổng Quát/Hệ thống -> Tiếp theo sẽ chọn Trình quản lý hệ thống.

Bước 3: Ngay tại mục Chế độ sử dụng -> chọn Chế độ nhà

Lưu ý: Có đôi khi bạn cần phải đổi mật khẩu để thay đổi

  • Đối với Smart TV Sony

Bước 1: Cũng trên bảng điều khiển của tivi, bạn sẽ nhấn phím Home -> Tiếp theo sẽ chọn Cài đặt -> Tìm kiếm và chọn Tùy chọn hệ thống trên màn hình TV

Bước 2: Sau đó bạn sẽ tìm và chọn Cài đặt chế độ dành cho cửa hàng bán lẻ -> Cuối cùng sẽ di chuyển đến chế độ Demo và chọn Tắt. Thế là đã hoàn thành được việc chặn quảng cáo Youtube trên tivi

  • Đối với Smart TV LG

Bước 1: Cũng với trên điều khiển tivi của bạn, bạn sẽ chọn phần Menu/Settings -> Sau đó bạn sẽ chọn Cài đặt -> và chọn vào Cài đặt chung

Bước 2: Ở bước này, bạn sẽ chọn Chế độ tại nhà/cửa hàng ->  Cuối cùng bạn sẽ chọn Chế độ tại nhà. Như vậy là đã hoàn thành được các bước ở sản phẩm thương hiệu này.

Cách chặn quảng cáo Youtube trên Tivi và những lợi ích khi sử dụng Youtube trên Tivi

  • Đối với Smart TV Toshiba

Bước 1: Ngay trên chiếc điều khiển tivi -> bạn sẽ bấm hãy chọn Menu -> Và chọn Tùy chọn

Bước 2: Ngay tại đây, bạn sẽ chọn mục Nơi sử dụng -> Cuối cùng sẽ chọn Ở nhà. Thế là đã xong

  • Đối với Smart TV TCL

Bước 1: Trên điều khiển tv,bạn nhấn nhấn vào phím Menu, sau đó nhấn Tùy chọn

Bước 2: Tiếp theo bạn sẽ chọn mục Vị trí -> Sau bước đó bạn sẽ chọn Ở nhà và thế là đã có thể loại bỏ quảng cáo của Youtube trên tivi của mình.

  • Đối với Smart TV Panasonic

Bước 1: Cũng như những chiếc TV khác, bạn sẽ tìm trên điều khiển TV và hãy nhấn phím Menu -> sau đó bạn sẽ chọn Cài đặt

Bước 2: Trong phần giao diện mới này, bạn sẽ chọn mục Chế độ hệ thống -> Cuối cùng bạn sẽ chọn phần Cài đặt thuyết trình và chọn Tắt là đã hoàn thành được việc tắt quảng cáo.

Cách chặn quảng cáo Youtube trên Tivi và những lợi ích khi sử dụng Youtube trên Tivi

Những lợi ích khi sử dụng Youtube trên tivi

  • Đầu tiên, bạn có thể xem các những video miễn phí với độ phân giải khá cao, kèm thêm màu sắc của những video đó cực chân thực, âm thanh được qua bộ loa tivi và mang đến trải nghiệm khá sống động thông qua màn hình tivi sử dụng công nghệ mới nhất với thị trường hiện nay.
  • Tiếp theo, khi sử dụng việc dùng youtube trên tivi thì có thể dễ dàng động bộ hóa được tài khoản Google với nhiều thiết bị với nhau và có thể biết được những lịch sử xem gì để khi bạn kiếm lại sẽ dễ dàng hơn.
  • Sau một ngày làm việc mệt mỏi, bạn sẽ cùng với gia đình và bạn bè sẽ có những giây phút thoải mái thư giãn và giải trí trên cùng một màn hình lớn của tivi và mang đến cho gia đình bạn sự thư giãn và trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Trên đây là những cách chặn quảng cáo Youtube trên tivi thông qua Youtube Premium cũng như chặn được quảng cáo bằng chính hệ thống trên từng hãng tivi. Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ hiểu rõ hơn và biết được cách chặn quảng cáo để mang đến cho bạn cũng như gia đình bạn những giây phút giải trí cực giá trị. Và nếu bạn muốn biết thêm nhiều thông tin chi tiết cũng như biết thêm nhiều mẹo sử dụng công nghệ hay thì hãy theo dõi ngay Tin Hot Công Nghệ để biết thêm nhiều nhé.