Những cách chiếu màn hình điện thoại lên tường cực tiện lợi và dễ dàng thực hiện

Với thời đại ngày càng phát triển hiện nay thì việc chiếu màn hình lên tường để phục vụ cho việc giải trí cũng như hỗ trợ trong công việc và việc học là yếu tố được rất nhiều người quan tâm. Vậy cách chiếu màn hình điện thoại lên tường được thực hiện như thế nào để vừa dễ dàng thao tác cũng như dễ dàng thực hiện? Nếu bạn cũng đang tò mò thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay bài viết dưới đây nhé.

Những lợi ích khi chiếu màn hình lên tường 

Có thể bạn đã nghe nói về cách chiếu màn hình điện thoại lên tivi rồi, tuy nhiên với thời đại công nghệ phát triển hiện nay thì việc chiếu màn hình lên tường không còn quá xa lạ với chúng ta, vì nó giúp mang đến cho người tiêu dùng nhiều lợi ích và những điển hình trong những lợi ích mà nó mang lại như:

 • Nếu bạn đang có cho mình những hình ảnh đẹp, những bộ phim đầy hấp dẫn trong điện thoại và bạn muốn chia sẻ nó cho gia đình, bạn bè cũng như người thân thưởng thức nhưng nếu để trên điện thoại thì lại rất bất tiện vì kích thước vừa nhỏ mà hình ảnh chắc chắn sẽ không sắc nét bằng. Thay vào đó, việc chiếu màn hình điện thoại lên tường sẽ giúp bạn khắc phục được sự bất tiện đó và giúp cho bạn có được những phút giây thư giãn cùng gia đình.
 • Và bên cạnh đó, với những chương trình giải trí cùng với bộ phim yêu thích ở trên điện thoại sẽ tăng thêm sự thú vị hơn nhiều khi nó được hiển thị trên tường với độ sắc nét cực cao kèm thêm những âm thanh sống động và từ đó cũng tăng thêm sự giải trí cho bạn và cả gia đình.
 • Không chỉ xem những bộ phim, mà ngay cả có những trận đấu game khi được chiếu lên tường với kích thước lớn thì chắc chắn rằng những cảm xúc cũng sẽ trở lên chân thực hơn và gay cấn hơn.
 • Ngoài ra, khi thực hiện những cách chiếu màn hình điện thoại lên tường sẽ giúp bạn cải thiện được những tình trạng mỏi cổ mỗi khi xem điện thoại quá lâu.

Những cách chiếu màn hình điện thoại lên tường cực tiện lợi và dễ dàng thực hiện

Những cách chiếu màn hình điện thoại lên tường dành cho bạn

Sau khi đã tìm hiểu về những lợi ích mà việc chiếu màn hình điện thoại lên tường xong thì những cách chiếu màn hình điện thoại lên tường nào được nhiều người quan tâm nhất? Nếu bạn cũng chưa biết thực hiện như thế nào thì hãy cùng mình tham khảo ngay nhé. Dưới đây là những ứng dụng để chiếu cực dễ dàng cho bạn.

Mirroring360 

Mirroring360 được xem là một trong những ứng dụng giúp phản chiếu màn hình cả trên dòng Android cũng như iPhone lên các màn hình hoặc những bức lớn hơn. Tuy nhiên, với ứng dụng này mà để bạn có thể sử dụng thì bạn cần trả phí là 15 USD.

Cách chiếu màn hình điện thoại lên tường bằng Mirroring360 này có các ưu điểm nổi bật phải kể đến như: Nó có thể kết nối nhanh với thanh Amazon Fire TV và Fire TV thông qua phần mềm đầu thu. Bạn có thể sử dụng được ngay trên Apple TV với điện thoại iPhone. Ngoài ra còn giúp hỗ trợ cho các thiết bị Android từ 5.0 trở lên và iPhone chạy iOS 9 trở lên.

Và để có thể sử dụng được ứng dụng chiếu màn hình điện thoại lên tường thì yêu cầu của Mirroring360 Sender Android sẽ tương thích với các thiết bị Android phải từ 5.0 trở lên.

Những cách chiếu màn hình điện thoại lên tường cực tiện lợi và dễ dàng thực hiện

Xem thêm: Hướng dẫn 3 cách cài định vị giữa 2 điện thoại cùng hoặc khác hệ điều hành

AirServer Connect

AirServer Connect cũng là ứng dụng khá nổi tiếng được dùng để chiếu màn hình điện thoại lên tường hoặc cũng có thể chiếu lên những thiết bị màn hình lớn đơn giản và được đánh giá hình ảnh khá sắc nét. Hiện tại cho biết, ứng dụng AirServer Connect này có thể kết nối được với cả 2 dòng điện thoại iOS và Android.

Tuy nhiên, điều hạn chế duy nhất của ứng dụng này đó chính là âm thanh từ điện thoại của bạn sẽ không được hỗ trợ với ứng dụng này. Tuy nhiên, ngược lại nó sẽ giúp mang đến cho bạn những điểm nổi bật đặc trưng như:

 • Sẽ được phát tới với nhiều thiết bị bằng ứng dụng.
 • Máy quét mã QR có thể giúp bạn kết nối được các thiết bị cách chính xác nhất.
 • Đặc biệt hơn là với ứng dụng này sẽ giúp bạn thoát khỏi nỗi lo về mặt hình ảnh vì có nhiều người sợ rằng khi phóng đại hình ảnh lên thì sẽ bị mờ và nhòe, những đối với AirServer Connect thì không, nó sẽ mang đến cho bạn những hình ảnh rất sắc nét và sống động.

VNC Viewer

Một trong những cách chiếu màn hình điện thoại lên tường được nhiều người lựa chọn đó chính là dùng ứng dụng VNC Viewer. Đây là một trong những ứng dụng giúp phản chiếu được màn hình điện thoại lên tường hàng đầu dành cho cả 2 dòng điện thoại hiện nay đó chính là Android và iPhone. Nó có thể giúp bạn kết nối được với nhiều hệ điều hành như Windows, Linux và macOS. Rất đơn giản để có thể sử dụng được ứng dụng này, bạn chỉ cần tải về điện thoại thì trong đó đã có những hướng dẫn cho bạn. Điểm nổi bật nhất của ứng dụng này dành cho người tiêu dùng đó chính là:

 • Bạn có thể sử dụng được các dịch vụ đám mây để giúp kết nối các thiết bị từ xa khác.
 • Giúp giữ được các bản sao lưu của hầu hết tất cả các kết nối ngay trên tài khoản VNS.
 • Nó còn giúp hỗ trợ bàn phím ảo với những tính năng nâng cao như thanh cuộn trên đầu.
 • Bên cạnh đó nó còn giúp hỗ trợ được bàn phím cũng như chuột Bluetooth.

Những cách chiếu màn hình điện thoại lên tường cực tiện lợi và dễ dàng thực hiện

Trên đây là những cách chiếu màn hình điện thoại lên tường dành cho bạn. Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ biết thêm nhiều cách để có thể chiếu được màn hình của điện thoại lên tường và có được những giây phút giải trí hiệu quả sau một ngày dài làm việc mệt mỏi. Hãy theo dõi ngay Tin Hot Công Nghệ để biết thêm nhiều mẹo hay nhé.