Đánh giá iPhone 14 Pro Max – Những cải tiến đáng kể ở iPhone 14 Pro Max

Đánh giá iPhone 14 Pro Max đang là vấn đề rất HOT trên thị trường hiện nay. iPhone 14 đang là vị tiền nhiệm của nhà Apple cho dòng iPhone trong năm nay. Với những thông tin rò rỉ trong những ngày trước khi bùng nổ vị tiền nhiệm của nhà Apple này thì iPhone 14 đã được cải tiến những nhược điểm trước đây của những chiếc iPhone cũ. Vậy việc đánh giá iPhone 14 Pro Max được người tiêu dùng đánh giá thế nào? Nếu bạn đang tìm hiểu về iPhone 14 Pro Max thì hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây.

Sự đa dạng về màu sắc cũng như thiết kế của iPhone 14 Pro Max

Những năm gần đây, sự thiết kế của iPhone luôn là yếu tố được rất nhiều người quan tâm vì những tin đồn cũng như thông tin về chiếc “tai thỏ”. Tuy nhiên, năm nay với sự cải tiến cũng như nâng cấp của nhà Apple đã tạm biệt chiếc tai thỏ đã gắn bó với iPhone từ iPhone X.

Cụ thể, nhà Apple sẽ tạm biệt đi màn hình notch – ít nhất là trên các mẫu Pro – Thay thế cho nó bằng một lỗ bấm hình viên thuốc độc đáo và mới lạ. Tuy nhiên, với dòng iPhone 14 này, Apple sẽ tăng cường notch hình viên thuốc đó theo ý mình cũng như sẽ hiển thị được thành một khối duy nhất khi màn hình là một, với thiết kế này sẽ giúp ích cho việc sử dụng rất nhiều với sự đối xứng tổng thể của mô-đun.

Về màu sắc, iPhone 14 Pro Max cho ra thị trường 4 màu: Graphite, Silver, Gold và Dark Purple

Đánh giá iPhone 14 Pro Max – Những cải tiến đáng kể ở iPhone 14 Pro Max

Đánh giá iPhone 14 Pro Max – Sự đổi mới về màn hình 

Như đã nói, nhà Apple đã hòa vào cái mới hoặc sẽ tạm biệt notch “tai thỏ”. iPhone 14 Pro Max sẽ đi kèm với một lỗ đục được thiết kế với hình viên thuốc. Tuy nhiên, khi người tiêu dùng làm màn hình được bật, iOS sẽ tạo ra cho bạn ảo giác về một viên thuốc hoàn chỉnh, từ đó sẽ loại bỏ đi được khoảng trống giữa hai bên. Đây cũng có thể là ý đồ của nhà sản xuất, nó được sử dụng để chứa đựng các thông báo về quyền riêng tư của máy ảnh cũng như micrô.

Về công nghệ được hiển thị khi sử dụng, được cải tiến với màn hình XDR OLED ProMotion trên iPhone 14 Pro Max gần như sẽ tương tự như iPhone 13 Pro Max năm ngoái. Với chiếc điện thoại iPhone 14 có tần số sẽ làm tươi rộng hơn một chút: 1-120Hz trên iPhone 14 Pro Max so với 10-120Hz, những thông số này đã được áp dụng trên iPhone 13 Pro Max.

Đánh giá iPhone 14 Pro Max – Những cải tiến đáng kể ở iPhone 14 Pro Max

Bên cạnh đó, nhà Apple sẽ hỗ trợ tốc độ làm mới 1Hz sẽ cho phép iPhone 14 Pro Max chuyển sang trạng thái Always-on Display, với điều này sẽ giúp cho các cạnh của màn hình khóa đã bao gồm mặt đồng hồ cũng như một số tiện ích khác luôn hiển thị. Điều này sẽ tương tự như Apple Watch 7 – Là một dòng Watch gần đây của nhà Apple, nó có màn hình tương tự cũng như các chức năng tương tự trên màn hình.

Về tỉ lệ màn hình, iPhone 14 Pro Max sẽ có tỉ lệ màn hình là 20: 9, tỉ lệ này sẽ cao hơn một chút, không giống như tỷ lệ khung hình 19,5: 9 mà bạn có trên hầu hết các iPhone dòng trước.

Cải tiến về camera của iPhone 14 Pro Max

Có thể bạn chưa biết, đây chính là lần đầu tiên trên iPhone và nó được áp dụng ngay với dòng tiền nhiệm iPhone 14, nhà Apple đã bắt đầu tham gia vào với cuộc chiến megapixel ngay trên camera 48MP với khá tham vọng trên iPhone 14 Pro Max cũng như iPhone 14 Pro. Điều này cũng có thể được củng cố thêm được vị trí thống trị của nhà Apple khi nói đến hiệu suất camera. Với điều này đã có nhiều những dòng điện thoại khác có phần cứng camera cực ấn tượng, tuy vậy, nhưng có rất ít chiếc điện thoại nào có thể sánh được với giá trị tổng thể của camera nhà iPhone. Máy ảnh iPhone 14 đã được xây dựng dựa trên những thông số đó.

Đánh giá iPhone 14 Pro Max – Những cải tiến đáng kể ở iPhone 14 Pro Max

Trên đây là những đánh giá iPhone 14 Pro Max bạn sẽ biết thêm nhiều hơn về vị tiền nhiệm nhà Apple này. Hy vọng qua bài viết trên chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp nhiều hơn về iPhone 14 Pro Max. Nếu bạn cũng là một trong những iFans và muốn biết nhiều hơn về công nghệ cũng như những mẹo hay khi sử dụng công nghệ, hãy cùng theo dõi Tin Hot Công Nghệ để biết thêm nhiều điều hay từ các thiết bị công nghệ nhé.