Địa chỉ nắm giữ ít nhất 1 Bitcoin đã đạt mức cao nhất mọi thời đại là 873.043

– Advertisement –

Theo dữ liệu từ Glassnode, số lượng địa chỉ nắm giữ ít nhất 1 bitcoin đạt mức cao nhất mọi thời đại là 873.043.

Sự gia tăng đáng kể về số lượng người sở hữu bitcoin có thể là do niềm tin được củng cố, những người này đang tích lũy để có được bitcoin đầu tiên của họ trong kế hoạch nắm giữ lâu dài.

Các nhà đầu tư và tổ chức, những người tham gia cuộc chơi tiền điện tử trong thời gian dài, đã tận dụng mùa đông tiền điện tử để tích lũy thêm bitcoin và các loại tiền điện tử khác.

Bitcoin dường như đang vật lộn để giữ mức hỗ trợ $20k vì nó có xu hướng tăng nhẹ và cuối cùng giảm trở lại. 

Các nhà đầu tư bitcoin đều đặn nắm giữ tiền của họ bất chấp giá sụt giảm vào năm 2022. Báo cáo của Glassnode cũng cho biết rằng bitcoin đang giao dịch thấp hơn nhiều so với giá trị hợp lý của nó.

Số lượng địa chỉ BTC hoạt động vẫn ở mức khoảng 800 nghìn mỗi ngày. 

Với gần 124 tỷ đô la đã bị rút chỉ trong sáu tuần, thị trường Ethereum DeFi cũng đang chứng kiến ​​một đợt giảm trung bình lớn. Các nhà đầu tư ETH cũng đang ở đáy so với các vị trí spot của họ.

BTC đã bị thiệt hại rất nhiều trong cuộc khủng hoảng tiền điện tử gần đây. Chính sách tiền tệ thắt chặt, xu hướng đầu cơ giảm dần và các doanh nghiệp tài sản kỹ thuật số sụp đổ đều góp phần vào sự sụt giảm tiền điện tử trên diện rộng vào năm 2022. 


Xem thêm:

– Advertisement –