Giám đốc điều hành Binance nói BTC còn lâu mới quay lại đỉnh cũ

– Advertisement –

Bitcoin đã phục hồi trên 20.000 đô la nhưng không có bất kỳ đợt tăng đáng kể nào kể từ đó.

Điều này đã dẫn đến những suy đoán về việc liệu Bitcoin có thể lấy lại mức cao nhất mọi thời đại của nó trong tương lai gần hay không.

Giám đốc điều hành Binance, Changpeng Zhao, đã cân nhắc và chia sẻ suy nghĩ của mình về cuộc tranh luận này, theo CEO, sự phục hồi sẽ không xảy ra sớm.

Người sáng lập sàn giao dịch Binance cho biết sau khi giảm quá nhiều so với mức cao nhất mọi thời đại, sẽ mất một thời gian để thị trường nhìn thấy lại mức ATH.

Tôi nghĩ với mức giảm giá này, từ mức cao nhất mọi thời đại là 68k xuống còn 20k, có lẽ sẽ mất một thời gian để BTC quay lại ATH” – CZ nói. “Có thể sẽ mất một vài tháng hoặc một vài năm.”

“Chúng ta nghĩ rằng 20k hôm nay là rất thấp. Nhưng bạn biết đấy, vào năm 2018, 2019, nếu bạn nói với mọi người rằng bitcoin sẽ là 20k vào năm 2022, họ sẽ rất vui. Vào năm 2018/19, bitcoin là 3.000 đô la, 6.000 đô la.” – CZ nói thêm.

Sau khi chạm mức thấp nhất là $17.600, mức giá hiện tại đang giao dịch quanh mốc 21.477$. Tuy nhiên, nhiều chỉ báo giảm giá đang bắt đầu xuất hiện.

Bitcoin đã tiếp tục đóng cửa nến tuần trong màu đỏ, giúp phe gấu nắm giữ thị trường mạnh mẽ hơn, đặc biệt là trong ngắn hạn.


Xem thêm:

– Advertisement –