Hublot bắt đầu chấp nhận Bitcoin và các khoản thanh toán bằng tiền điện tử

– Advertisement –

Đồng hồ Hublot hiện có thể được mua bằng tiền điện tử. 

Nhà sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ, Hublot, đã ra mắt chiếc đồng hồ sang trọng phiên bản giới hạn mới của mình, được gọi là “Big Bang Unico Grey”. Việc thanh toán mua đồng hồ có thể diễn ra thông qua nền tảng thanh toán tiền điện tử BitPay.

Tổng cộng 200 chiếc đồng hồ phiên bản này đã được sản xuất độc quyền trên nền tảng của Hublot. Nhiều thương hiệu xa xỉ hiện đã áp dụng và chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử.

Giá của chiếc đồng hồ phiên bản giới hạn ‘Big Bang Unico Grey‘ này là khoảng 27.200 Euro. Tại Hoa Kỳ, sẽ có giá 22.000 đô la. 

Để mua một trong những chiếc đồng hồ này, người mua phải trả hơn 1 BTC một chút.

Nhà sản xuất đồng hồ sang trọng Hublot được thành lập vào năm 1980 bởi Carlo Crocco. Công ty này thuộc sở hữu của tập đoàn xa xỉ Pháp LVMH.

LVMH đã mua lại Hublot vào năm 2008. LVMH cũng sở hữu thương hiệu đồng hồ cao cấp khác là Tag Heuer. Tag Heuer gần đây cũng đã bắt đầu chấp nhận thanh toán bằng tiền kỹ thuật số.

Tag Heuer hấp nhận tổng cộng 12 loại tiền điện tử bao gồm Bitcoin, Ethereum và thậm chí cả Dogecoin. Thương hiệu cũng đã quyết định chấp nhận thanh toán từ các loại tiền stablecoin khác.


Xem thêm:

– Advertisement –