iPhone 14 giá bao nhiêu? Tìm hiểu tổng quan về iPhone 14

iPhone 14 giá bao nhiêu? Đây là câu hỏi đang được quan tâm rất nhiều trên thị trường điện thoại thông minh và đặc biệt là nhà Apple. iPhone 14 đang là cái tên đang gây rất nhiều sự bùng nổ tại thị trường thiết bị thông minh về giá thành cũng như những chức năng và cải thiện những nhược điểm trước đây của nhà Apple. Nếu bạn cũng là một trong những tín đồ công nghệ hoặc là 1 iFans thì hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để biết được giá thành của iPhone 11 hiện nay.

iPhone 14 giá bao nhiêu? 

iPhone 14 mới ra mắt gần đây và nhận được sự quan tâm của khách hàng rất nhiều. Và khi bắt đầu ra mắt thì nhà Apple đã công bố bảng giá ở thị trường Mỹ – Đây là thị trường đầu tiên cũng như được gọi là “chiếc nôi” của nhà Apple. Với giá thành được công bố tại Mỹ thì iPhone 14 có giá như sau:

  • iPhone 14 128GB: 799 USD
  • iPhone 14 256GB: 899 USD
  • iPhone 14 512GB: 1099 USD

Với mức giá này, nhà Apple đã công bố chính thức tại Mỹ, còn đối với thị trường Việt Nam thì chưa có mức giá chính thức cho dòng này.

iPhone 14 giá bao nhiêu? Tìm hiểu tổng quan về iPhone 14

Thông tin tổng quát về iPhone 14

Sau khi tìm hiểu iPhone 14 giá bao nhiêu thì thông tin về những thông số cũng như cải tiến về iPhone 14 cũng được rất nhiều người quan tâm. Dưới đây là một số những cải tiến của nhà Táo dành cho iPhone 14:

Camera

Camera chính trên iPhone 14 sẽ được nâng cấp lên đến 48 megapixel sau nhiều năm nhà Apple đã dùng độ phân giải là 12 megapixel. Với kích thước cảm biến lớn hơn tận 65% so với những thế hệ trước. Đối với ống kính độ mở là f/1.78, tiêu cự là 24. Bên cạnh đó, độ cảm biến quad-pixel sẽ giúp bạn cho ra những tấm ảnh đa phần là kích thước tương đương 12 megapixel sẽ giúp bạn tối đa được khả năng thu sáng cũng như hỗ trợ chụp trong điều kiện tối.

Ngoài ra, camera còn siêu rộng được sử dụng với cảm biến mới kích thước điểm ảnh là 1,4 micromet, có thể bạn chưa biết là với thông số camera này có thể chụp tối tốt hơn những dòng tiền nhiệm trước đó gấp ba lần. Với camera tele, nhà Apple cũng đã khẳng định được khả năng thu ánh sáng tốt hơn gấp hai lần so với dòng iPhone 13.

Pin “khỏe” hơn những dòng trước đây

Sự thay đổi lớn nhất của dòng iPhone 14 này so với những dòng trước đây đó là độ sử dụng Pin. Theo thông tin đến từ nhà Apple cho biết, người tiêu dùng có thể xem video trên iPhone 14 liên tục lên đến 20 tiếng. Với thời gian sử dụng này, người tiêu dùng có thể thoải mái xem phim cũng như giải trí mà không cần sợ hết pin giữa chừng. Với cải tiến này của nhà Táo dành cho iPhone 14 cũng là bước cải tiến đáng được người tiêu dùng quan tâm nhất.

iPhone 14 giá bao nhiêu? Tìm hiểu tổng quan về iPhone 14

Xem thêm: So sánh iPhone 14 và iPhone 13 có gì khác biệt

Thông số cấu hình 

Không chỉ quan tâm đến iPhone 14 giá bao nhiêu mà người tiêu dùng còn quan tâm nhiều đến thông số cấu hình hoàn chỉnh của iPhone 14. Với tấm nền OLED lên đến 6.06 inch và với tần số quét lên đên đến90Hz, thông số của tấm nền này kết hợp với tần số quét sẽ giúp bạn trải nghiệm được sản phẩm tốt hơn và mượt hơn rất nhiều so với những dòng tiền nhiệm trước đây.

Với độ phân giải là 2532 x 1170 và độ sáng lên đến 460 PPI, ngoài ra, cải tiến đặc biệt hơn của dòng iPhone 14 này là con Chip Apple A15 Bionic (Tiến trình 5nm). Thông số này được cải tiến hơn dòng trước đó rất nhiều và được hoàn thiện hơn những dòng trước rất nhiều. Đối với dung lượng của iPhone 14 này là RAM 6BG LPDDR4X và bộ nhớ ROM 128GB/256GB. Với những thông số này thì đây chính là sự lựa chọn bạn nên cân nhắc để sắm cho mình một chiếc vì nó rất phù hợp với nhu cầu sử dụng trong cuộc sống hằng ngày của bạn.

iPhone 14 giá bao nhiêu? Tìm hiểu tổng quan về iPhone 14

Trong bài viết này chúng tôi đã trả lời cho bạn được câu hỏi iPhone 14 giá bao nhiêu cũng như cho bạn biết được những cải tiến đáng “gờm” của nhà Apple dành cho iPhone 14. Hy vọng qua bài viết này Tin Hot Công Nghệ sẽ cung cấp cho bạn đủ những thông tin bạn có nhu cầu tìm kiếm. Hãy theo dõi chúng tôi để cập nhật thêm nhưng thông tin hot nhất về công nghệ nhé!