iPhone 14 khi nào ra mắt tại Việt Nam – Các tiết lộ bất ngờ dành cho iFan

Sau sự kiện Far Out diễn ra vào 0h00 ngày 8/9 giờ Việt Nam, đây là một sự kiện được sự quan tâm mạnh mẽ của thị trường Smartphone ở cả Thế Giới. Chắc hẳn các tín đồ iFan đang thắc mắc rằng iPhone 14 khi nào ra mắt tại Việt Nam để có thể tậu cho mình ngay một trong những chiếc điện thoại mới này. Vậy cùng Tin Hot Công Nghệ tìm hiểu xem rằng iPhone 14 khi nào ra mắt tại Việt Nam nhé!

Tìm hiểu iPhone 14 khi nào ra mắt tại Việt Nam

Trong sự chờ đợi mòn mỏi của mọi người thì sự kiện Far Out đã được ra mắt với nhiều sự quan tâm của các tín đồ công nghệ nhất là iFan. Thì trong sự kiện, Apple đã chính thức giới thiệu các thiết bị công nghệ trong đó có dòng sản phẩm iPhone 14 đang được đón chờ.

Luôn là tiêu điểm bàn tán của thị trường điện thoại thông minh Việt Nam trong những ngày gần đây, sau lễ ra mắt thì mọi người chắc hẳn đang quan tâm hàng đầu đến vấn đề iPhone 14 khi nào ra mắt tại Việt Nam.

iPhone 14 khi nào ra mắt tại Việt Nam - Các tiết lộ bất ngờ cho iFan

Trên thị trường quốc tế đang có thông báo rằng ngày 16 tháng 09 sẽ là ngày được mở bán. Nhưng chưa có thông tin chính thức ở thị trường Việt Nam.

Vậy iPhone 14 khi nào ra mắt tại Việt Nam? Có thể biết trước không? Theo một số nguồn tin chưa được xác thực thì có vẻ đầu tháng 10 năm 2022 thì chúng ta sẽ có thể nhìn thấy được chiếc iPhone 14 trên kệ của các Store mà Apple ủy quyền.

Dù rằng không có thông tin chính xác về việc iPhone 14 khi nào ra mắt tại Việt Nam nhưng bạn có thể tiến hành đặt trước khi đó thì lúc thị trường Việt Nam mở bán iPhone 14 thì bạn có thể cầm chiếc iPhone này trên tay.

iPhone 14 khi nào ra mắt tại Việt Nam và có gì khác biệt về thời gian so với iPhone 13

Có gì khác biết trong việc ra mắt iPhone 13 với iPhone 14 không? Chắc hẳn các bạn cũng nhận thấy rằng năm nay, iPhone 14 chính thức được công bố sớm hơn so với dòng tiền nhiệm năm ngoái.

Cụ thể thì dòng iPhone 13 được công bố vào 14/09/2021 và chính thức nhận lịch đặt trước từ ngày 17/09/2021 và mở bán ở thị trường quốc tế ngày 24/09/2021. Thời gian mở bán dòng iPhone 13 một năm trước ở Việt Nam là ngày 22/10/2021.

Dựa theo mốc thời gian của iPhone 13 bên trên thì bạn cũng sẽ phát hiện rằng dòng iPhone 14 năm nay đã được giới thiệu sớm hơn iPhone 13 là 07 ngày. Thời gian nhận đặt trước và lên kệ tại cửa hàng cũng sớm hơn nhiều ngày so với iPhone 13.

Điều đó có nghĩa rằng năm nay thị trường điện thoại thông minh Việt Nam sẽ được chào đón dòng iPhone mới này sớm hơn so với năm ngoái.

Xem thêm: Đánh giá iPhone 14 Pro Max – Những cải tiến đáng kể ở iPhone 14 Pro Max

Nên mua iPhone 14 ở đâu khi iPhone 14 ra mắt tại Việt Nam

Mặc dù chưa có thông tin chính thức về việc iPhone 14 khi nào ra mắt tại Việt Nam nhưng nếu bạn có ý định “tậu” em nó về khi vừa mới ra mắt hoặc bạn muốn đặt trước thì nên tìm hiểu những địa điểm mua hàng chính hãng.

Một trong những cửa hàng bán iPhone chính hãng và chất lượng thì bạn phải tìm được cửa hàng chuẩn Apple AAR (Apple Authorized Reseller). AAR là một tên gọi dành cho những cửa hàng thuộc ủy quyền chính thức của hãng Apple.

Những địa điểm được xác định là AAR thì cửa hàng này sẽ được đánh giá là đạt tiêu chuẩn của Apple và cũng sẽ được hãng Apple cung cấp cho các sản phẩm linh kiện như phần cứng, phần mềm của hãng. Vì lý do đó nên bạn có thể tìm được những sản phẩm Apple sớm nhất và chính hãng nhất ở đây.

iPhone 14 khi nào ra mắt tại Việt Nam - Các tiết lộ bất ngờ cho iFan

Không phải cửa hàng nào ở Việt Nam cũng được trở thành đại lý ủy quyền của Apple vì nhà táo sẽ có đầy đủ các yêu cầu cho cửa hàng gồm: Thiết kế cửa hàng, trang trí, nội thất,… sẽ được Apple kiểm duyệt kỹ lượng. Khi bạn mua các sản phẩm của Apple ở những cửa hàng này thì sẽ rất an tâm vì chất lượng ở đây sẽ đảm bảo.

Mong rằng bạn có thể biết được một khoảng thời gian về vấn đề iPhone 14 khi nào ra mắt tại Việt Nam. Tính ra thì dòng điện thoại thông minh iPhone 14 sẽ không để tín đồ iFan ở Việt Nam chờ quá lâu, nếu bạn có muốn mua dòng điện thoại mới ra mắt này bạn hãy chuẩn bị tài chính cho mình ngay từ bây giờ nhé. Nếu còn thắc mắc về dòng iPhone 14 này thì có thể liên hệ đến Tin Hot Công Nghệ để được tư vấn thêm nhé!