So sánh iPhone XS Max và iPhone 11 Pro Max nên chọn máy nào phù hợp

Tính đến thời điểm hiện tại, Apple đã cho ra mắt rất nhiều dòng sản phẩm mới. Dù vậy, chúng ta vẫn không thể phủ nhận sức hút của những chiếc iPhone XS Max và iPhone 11 Pro Max. Một số trải nghiệm của người dùng đã nhận xét rằng “tuy khác phiên bản nhưng lại khá giống nhau”. Vậy sự thật đằng sau về hai phiên bản này là gì? Cùng so sánh iPhone XS Max và 11 Pro Max: để chọn được loại máy phù hợp với túi tiền cũng như nhu cầu sử dụng của mình nhé!

So sánh iPhone XS Mas và 11 Pro Max về thiết kế

Đây đều là hai dòng điện thoại phiên bản cao cấp của các thế hệ. Nếu so sánh iPhone XS Max và iPhone 11 Pro Max thì thực tế thấy rằng 2 dòng điện thoại này đều có thiết kế bóng bẩy tạo cảm giác sang trọng và dễ dàng thể hiện đẳng cấp. Ngoài ra chúng đều được hoàn thiện nguyên khối với phần khung thép không rỉ và màn hình thiết kế tai thỏ có các góc được bo tròn.

Sét về mặt lưng, 2 dòng này có sự khác biệt hoàn toàn lớn mặc đù đều được thiết kế mặt kính. Tuy nhiên, ở dòng iPhone XS Max có thiết kế mặt kính bóng bẩy, sáng như gương thì dòng IPhone 11 Pro Max lại sử dụng mặt kính mờ tạo cảm giác chắc tay, điềm tĩnh hơn. Ngoài ra, thiết kế camera của iPhone XS Max thiết cụm kép đặt theo chiều dọc còn iPhone 11 Pro Max lại có thiết kế nâng cao với phiên bản cụm 3 camera xếp theo hình tam giác.

Tóm lại, cả 2 đều có thiết kế đặc biệt và tạo được dấu ấn riêng, tùy vào thẩm mỹ, sở thích cá nhân mà bạn lựa chọn các dòng điện thoại khác nhau.

So sánh iPhone XS Max và iPhone 11 Pro Max nên chọn máy nào phù hợp

So sánh về độ bền pin của iPhone XS Max và iPhone 11 Pro Max

Tất cả các tuyên bố về pin phụ thuộc vào cấu hình mạng và nhiều yếu tố khác kết quả thực tế sẽ khác nhau. Pin có giới hạn chu kỳ sạc lại và cuối cùng có thể cần được thay thế. Tuổi thọ pin và chu kỳ sạc khác nhau tùy theo cách sử dụng và cài đặt. Thời gian sạc thay đổi tùy theo cài đặt và các yếu tố môi trường hay thiết bị sạc mà sẽ có kết quả khác nhau.

So sánh camera của iPhone XS Max và iPhone 11 Pro Max

iPhone XS Max là chiếc dòng điện thoại duy nhất của iPhone có thiết kế camera kép nằm dọc. Về thiết kế với phiên bản duy nhất tuy nhiên về tính năng thì dòng này lại hơi ít hơn so với iPhone 11 Pro Max. Nói về camera của iPhone 11 Pro Max thì chúng tôi chắc chắn rằng chúng sẽ cho bạn một trải nghiệm tốt hơn so với phiên bản XS Max. Bởi thiết kế 3 camera đầu tiên của Apple với 1 ống kính góc rộng, 1 ống kính telephone và không thể thiết 1 ống kính góc siêu rộng. Có thể nói phiên bản này có thể mạnh chính là chụp góc rộng hay toàn cảnh. Ngoài ra. phiên bản này còn có tính năng phơi sáng, chụp ban đêm cực nét ngay cả trong điều kiện thiết ánh sáng thì hình ảnh cho ra vẫn đạt chất lượng cao và rõ từng chi tiết.

So sánh iPhone XS Max và iPhone 11 Pro Max nên chọn máy nào phù hợp

Xem thêm: iPhone bị sập nguồn liên tục – Nguyên nhân và cách khắc phục

So sánh iPhone XS Max và 11 Pro Max về cấu hình

Thời gian ra mắt của hai phiên bản này khả gần nhau, chỉ cách khoảng 1 năm vì thế khi so sánh iPhone XS Max và iPhone 11 Pro Max thì cấu hình của hai “đời” máy này không có quá nhiều sự khác biệt. Là phiên bản mới hơn, vì thế iPhone 11 Pro Max hiển nhiên được trang bị lắp đặt con chip mạnh hơn, hiện đại hơn là A13. Còn con chip mà dòng iPhone XS Max sở hữu lại là con chipset A12.

Khi so sánh về hiệu năng thì chắc chắn A12 vẫn có sự yếu thế hơn so với con chip A13. Tuy nhiên người dùng không cần quá lo lắng vì đây đều là hai con chip có hiệu năng cực đỉnh của apple. Chính vì thế, với khoảng thời gian chỉ cách nhau 1 năm hiệu năng thì trải nghiệm thực tế 2 dòng sản phẩm không có quá nhiều sự khác biệt.

So sánh iPhone XS Max và iPhone 11 Pro Max nên chọn máy nào phù hợp

Như vậy trong bài viết chúng tôi giúp bạn so sánh iPhone XS Max và 11 Pro Max với đầy đủ thông tin cần thiết. Các phiên bản iPhone đời sau luôn luôn được cải tiến về cả phần thiết kế lẫn cấu hình. Điều đó đồng nghĩa với việc giá thành của chúng cũng thường đôn cao hơn so với phiên bản trước. Tuy nhiên tùy vào túi tiền và nhu cầu sử dụng mà bạn nên cân nhắc kỹ trước khi lựa chọn 2 dòng này.

Hãy theo dõi Tin Hot Công Nghệ để cập nhật thêm nhiều tin tức về công nghệ cũng như các thủ thuật mới nhé!