Hướng dẫn tìm kiếm bằng hình ảnh trên điện thoại iPhone nhanh chóng

Ngày nay việc tìm kiếm thông tin không còn quá khó khăn khi có công nghệ Internet phủ sóng toàn cầu. Nhưng nhiều thông tin tìm kiếm khó có thể diễn tả bằng lời và chỉ có hình ảnh thì việc tìm kiếm bằng hình ảnh trên điện thoại iPhone giúp nhiều người sử dụng iPhone có thêm cách để tìm thông tin. Vậy cách tìm kiếm bằng hình ảnh như thế nào? Cùng Tin Hot Công Nghệ tìm hiểu thêm về thông tin ngay trong bài viết này nhé!

Tìm kiếm hình ảnh bằng điện thoại iPhone từ Google

Cách tìm kiếm bằng hình ảnh trên điện thoại iPhone từ Google Chrome

Google Chrome từ lâu đã được coi là công cụ tìm kiếm được nhiều người dân Việt Nam và cả thế giới ưa chuộng, ngày nay tính năng tìm kiếm bằng hình ảnh trên điện thoại iPhone được tích hợp giúp nhiều người dùng iPhone có thể trải nghiệm những tính năng tuyệt vời và nhanh chóng hơn trong việc tìm kiếm thông tin. Các bước tìm kiếm bằng hình ảnh trên điện thoại iPhone được thực hiện như sau:

Bước 1: Thực hiện truy cập website của Google Chrome hoặc Google, trong giao diện của Google Chrome hãy ấn giữ vào hình ảnh bạn cần tìm kiếm. Tiếp đến hãy ấn vào nút Tìm kiếm bằng Google ống kính

Hướng dẫn tìm kiếm bằng hình ảnh trên điện thoại iPhone nhanh chóng

Bước 2: Kéo chọn vùng mà bạn cần tìm sau đó bạn sẽ thu được kết quả là những vật thể có kiểu dáng giống với hình mẫu bạn chon trong hình ảnh, hoặc các hình ảnh trùng khớp.

Hướng dẫn tìm kiếm bằng hình ảnh trên điện thoại iPhone nhanh chóng

Cách tìm kiếm bằng hình ảnh từ Page kết quả tìm kiếm trên iPhone

Với người dùng iPhone thì việc tìm kiếm hình ảnh trên điện thoại iPhone có rất nhiều cách, một trong những cách đó là tìm kiếm hình ảnh từ Page kết quả tìm kiếm. Các bước để thực hiện cách tìm kiếm này như sau:

Bước 1: Hãy truy cập vào website Google hình ảnh bằng link: https://images.google.com/ và điền từ khóa cần tìm về hình ảnh bạn muốn

Hướng dẫn tìm kiếm bằng hình ảnh trên điện thoại iPhone nhanh chóng

Bước 2: Bấm chọn vào một hình ảnh có liên quan tới ảnh bản muốn tìm kiếm. Sau đó bấm vào nút biểu tượng có hình Camera. Google sẽ trả kết quả cho các hình ảnh, bài viết liên quan mà bạn muốn tìm kiếm.

Hướng dẫn tìm kiếm bằng hình ảnh trên điện thoại iPhone nhanh chóng

Sử dụng hình ảnh đã lưu để tìm kiếm trên Google

Một trong những cách để tìm kiếm hình ảnh đã lưu trên iPhone được nhiều người sử dụng đó là thực hiện trên Google. Nếu bạn muốn tìm kiếm thông tin, hình ảnh trong hình hoặc các hình ảnh liên quan hay các trang web chứa hình ảnh bạn có thể thực hiện cách tìm kiếm bằng hình ảnh trên điện thoại iPhone như sau:

Bước 1: Tải App Google trên App Store và thực hiện khởi chạy Google

Bước 2: Trên App Google hãy chọn biểu tượng có hình Camera

Hướng dẫn tìm kiếm bằng hình ảnh trên điện thoại iPhone nhanh chóng

Bước 3: Chọn vào biểu tượng hình ảnh và tìm hình ảnh đã lưu trong thư viện ảnh iPhone. Bạn có thể chụp lại ảnh cần tìm bằng cách chọn vào hình kính lúp

Hướng dẫn tìm kiếm bằng hình ảnh trên điện thoại iPhone nhanh chóng

Xem thêm: Top 4 cách điều chỉnh cỡ chữ iPhone cực dễ dàng và đơn giản

Sử dụng ứng dụng để tìm kiếm bằng hình ảnh trên điện thoại iPhone

Ngoài việc sử dụng Google để tìm kiếm bằng hình ảnh thì bạn có thể sử dụng một số ứng dụng khác để thực hiện tìm kiếm hình ảnh. Sử dụng các ứng dụng sẽ giúp bạn có thể tìm kiếm một cách chuyên sâu nhưng đơn giản hơn. Những ứng dụng có tác dụng bổ trợ và bạn có thể tránh được một bước tải ảnh lên từ iPhone.

CamFind

CamFind là một công cụ tìm kiếm bằng hình ảnh trên điện thoại iPhone được nhiều người biết tới và ưa dùng. Ứng dụng được tích hợp sẵn giao diện Camera giúp người dùng có thể chụp hình và dùng công cụ tìm kiếm có sẵn trên ứng dụng. Công nghệ CamFind sử dụng là CloudSight giúp nhận diện hình ảnh một cách chính xác và có thể tìm kiếm trong thời gian thực.

Bạn có thể thực hiện tải trên App Store, rất an toàn và dễ sử dụng.

Hướng dẫn tìm kiếm bằng hình ảnh trên điện thoại iPhone nhanh chóng

Reversee

Reversee là một ứng dụng được xem là trung gian giữa những hình ảnh được lưu trên iPhone với Google hình ảnh. Việc tìm kiếm này giúp bạn có kết quả một cách nhanh chóng mà không cần chờ đợi.

Veracity

Cơ chế hoạt động của Veracity cũng khá giống 2 ứng dụng trên, ứng dụng này sẽ giúp người dùng có thể tải sẵn ảnh có trong Camera Roll hay thư viện hình ảnh để tìm kiếm trên iPhone một cách dễ dàng. Bạn có thể tải ảnh lên từ nguồn dịch vụ đám mây, ứng dụng Veracity có thể xác định được nguồn gốc ảnh và tìm kiếm những nội dung tương tự trên trang web dù ảnh đó đã được chỉnh sửa và cắt ghép trước đó.

Trên đây là một số các tìm kiếm bằng hình ảnh trên điện thoại iPhone mà chúng tôi đã chắt lọc dành cho bạn, mong rằng với những cách và những ứng dụng trên bạn có thể tìm kiếm được những thông tin và hình ảnh bạn muốn. Nếu bạn còn có thắc mắc nào về thông tin công nghệ hãy liên hệ đến Tin Hot Công Nghệ để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí nhé!