Top 3 cách để ảnh đại diện trên zoom đơn giản, dễ thực hiện

Hiện nay, những nền tảng để học trực tuyến ngày càng được sử dụng nhiều do những thay đổi của thời đại học online mới. Zoom là một trong những nền tảng được nhiều người sử dụng nhiều nhất nhờ tính năng vượt trội của nó. Vậy bạn có biết cách để ảnh đại diện trên zoom để thầy cô và bạn bè có thể dễ dàng nhận biết mình không? Cùng Tin Hot Công Nghệ tìm hiểu những thông tin này để chúng ta có thể sử dụng dễ dàng nền tảng và công cụ này nhé!

Cách để ảnh đại diện trên zoom khi sử dụng máy tính

Cách để ảnh đại diện trên zoom khi sử dụng máy tính khá đơn giản, khi bạn đã thực hiện được bước tạo tài khoản thì chỉ cần thực hiện theo các bước sau là có thể để được ảnh đại diện.

Bước 1: Tại giao diện ở màn hình chính của ứng dụng zoom bạn ấn chuột vào biểu tượng hình đại diện ở góc phải giao diện màn hình

Bước 2: Sau đó bạn sẽ nhận được 1 list những lựa chọn và bạn ấn chọn mục hồ sơ của tôi để được chuyển đến trang web zoom. Khi đến trang web bạn mới có thể thực hiện thay đổi thông tin trong hồ sơ của bạn

Bước 3: Thực hiện đăng nhập tài khoản cá nhân để tiếp tục các thao tác thay đổi thông tin.

Bước 4: Sau khi đã hoàn thành đăng nhập hãy chuyển ngôn ngữ sang Tiếng Việt (thường zoom sẽ được cài đặt Tiếng Anh) bằng cách kéo xuống phần dưới cùng của trang web. Nếu bạn không cần thực hiện thay đổi ngôn ngữ thành Tiếng Việt bạn có thể bỏ qua bước này.

Bước 5: Tại mục Hồ sơ, nhấp chuột vào ảnh đại diện của bạn khi hình chiếc bút xuất hiện.

Bước 6: Hãy lựa chọn mục thay đổi và thực hiện chọn ảnh bạn muốn để ảnh đại diện trong thư mục máy tính của bạn.

Bạn có thể thực hiện chỉnh sửa kích thước và vị trí ảnh bằng cách sử dụng chuột di chuyển trong vùng ô lưới vuông.

Bước 7: Để kết thúc cách để ảnh đại diện trên zoom bạn thực hiện lưu thay đổi bằng cách ấn nút lưu.

Top 3 cách để ảnh đại diện trên zoom đơn giản, dễ thực hiện

Cách để ảnh đại diện trên zoom bằng điện thoại

Ngoài máy tính bạn vẫn có thể sử dụng điện thoại để thực hiện cách để ảnh đại diện trên zoom. Cách này cũng khá đơn giản và dễ làm, các bước như sau:

Bước 1: Trên giao diện zoom ở điện thoại bạn chọn vào biểu tượng cài đặt và nhấn vào tên tài khoản cá nhân ở dòng trên cùng.

Bước 2: Khi thực hiện xong ta tiếp tục ấn vào mục ảnh hồ sơ để thực hiện để ảnh đại diện trên zoom. Bạn sẽ được lựa chọn chụp trực tiếp hoặc sử dụng ảnh trong album trên điện thoại.

Bước 3: Sau khi chọn được bức hình ưng ý thì bạn có thể thực hiện cắt khung và điều chỉnh ảnh cho đúng ý muốn của bạn. Hoàn thành chỉnh ảnh bạn ấn nút xong ở góc bên phải phía trên để lưu lại kết quả.

Vậy là bạn đã hoàn thành xong cách để ảnh đại diện trên zoom bằng điện thoại một cách nhanh chóng chỉ với 3 bước đơn giản.

Top 3 cách để ảnh đại diện trên zoom đơn giản, dễ thực hiện

Xem thêm: Cách phản chiếu màn hình iPhone lên tivi nhanh gọn và tiện lợi

Cách để ảnh đại diện trên zoom khi đang tham gia cuộc họp

Thực hiện đổi ảnh khi chưa tham gia cuộc họp vẫn khá dễ dàng, nhưng nếu bạn đang tham gia cuộc họp mà bắt buộc phải tiến hành để ảnh đại diện ngay thì nên làm như thế nào? Các bước dưới đây sẽ giúp cho bạn để ảnh một cách nhanh chóng.

Bước 1: Khi đang tham gia cuộc gọi bạn hãy nhấn vào dấu ba chấm trên khung hình của bạn. Trong đó sẽ có một list danh sách bạn có thể làm khi tham gia cuộc họp.

Bước 2: Lựa chọn mục chỉnh sửa ảnh đại diện để thực hiện để ảnh đại diện

Bước 3: Tại giao diện chỉnh sửa bạn có thể thực hiện chọn mục thay đổi hình ảnh để thực hiện thay đổi bằng cách chọn một bức ảnh trong file ảnh có sẵn.

Bước 4: Thay đổi kích thước cho phù hợp, và tỷ lệ thích hợp và nhấn lưu để lưu ảnh vừa chọn.

Top 3 cách để ảnh đại diện trên zoom đơn giản, dễ thực hiện

Trên đây là những cách để ảnh đại diện trên zoom bạn có thể dễ dàng thực hiện, hy vọng nhờ những cách trên bạn đã lựa chọn được những ảnh đại diện đẹp mắt để thực hiện được việc đặt ảnh đại diện. Nếu bạn đang cần những thông tin khác về công nghệ hãy liên hệ đến Tin Hot Công Nghệ để được tư vấn miễn phí.